Mời editor~~~!!! Dạo này mình bị ham hố lever max…

Hôm trước bạn K.Bee nhàn rỗi lượn TTV mấy vòng, thấy mấy bộ hay lắm lắm lắm, lôi về cất trong máy, dự định khi nào nghỉ hè sẽ lôi ra luyện :”> Thế nhưng ai ngờ mama bạn K.Bee lại quyết định hè này sẽ cho bạn đi học tiếng Trung + bổ túc tiếng anh để cấp 3 còn thi vào chuyên ngữ  T___T Mặc dù rất sung sướng vì giấc mơ học tiếng Trung bao lâu nay đã được thực hiện nhưng bạn cũng phải đau lòng quằn quại khi nhìn mấy bộ truyện thân yêu của mình không ai sờ mó =((((

Thôi thì… lại nhờ mấy bạn hảo tâm giúp đỡ mình vậy…. Bạn hiện tại ấp trong kho nhiều lắm, nhưng chọn ra 2 bộ hay nhất là 2 bộ sau:

– Phán quân – Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Cổ đại, HE (Cuốn này được đánh giá cao trên TTV ạ, cùng tác giả với Thất tịch không mưa :D)

– Lòng dạ – Tác giả: Liễu Nhương Tam Nhật

Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, HE. (Đây là một câu chuyện sâu sắc ạ, nữ chính ban đầu là tình phụ của nam chính nhưng về sau thì nam chính bị hấp dẫn bởi nữ chính ^0^)

Đó, một bộ cổ đại và một bộ hiện đại ^^. Nếu ai có hứng thú edit thì pm bạn K.Bee nha. Comment ngay dưới post này hoặc ad nick bạn nhé: kunbee_98, mail bạn là kunbee_98@yahoo.com

Tks for your reading 

P/s: Tình hình là bên diendanlequydon đang tổ chức một cuộc thi bình luận và trả lời dành cho các bạn yêu thích đọc tiểu thuyết Trung Quốc. Đây là một cuộc thi có ích cho nhiều bạn và tất nhiên giải thưởng cũng rất hấp dẫn. Cuộc thi “Phát huy tinh thần độc giả”.

Cơ hội nhận sách xuất bản, truyện VIP ở xs8 và tài khoản mua ebook ở alezaa dành cho các độc giả. Xin bấm vào link này để biết thêm chi tiết http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=142&t=293670&p=1661869#p1661869.

Advertisements

6 thoughts on “Mời editor~~~!!! Dạo này mình bị ham hố lever max…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s