Phản ♥ Diện – Summary

Tác giả: Faithfair

♥ Summary:

Nguyn Ái xinh đp đến đ kinh ngc.
Nguyễn Ái đầu óc rất nhanh nhạy, ứng biến rất đâu vào đấy.
Nguyễn Ái có một gia thế ‘oanh tạc’, tiền tài của cải ngập tràn.
Nguyễn Ái phải lòng ‘hoàng từ’ của trường, đẹp trai đến não lòng, lạnh lẽo đến tàn nhẫn. Hệt như các hoàng tử trong tiểu thuyết tình yêu.

Nhưng, Nguyễn Ái lại là nhân vật phản diện trong tiểu thuyết đó.

Như mọi tiểu thuyết đang rất được ưa thích hiện nay, chúng ta có một Hoàng Tử, một bé Thường Dân sau hóa Công Chúa và một em Phản Diện. Nhưng câu chuyện của tôi lại là về nàng Phản Diện này.

Nguyễn Ái tính tình chua ngoa cay nghiệt, rất ích kỷ và chủ nghĩa thực tế, song lại rất ngây thơ trong tình yêu và chân thành trong đối xử. Có người bảo cô xấu xa. Có người bảo cô lập dị. Nhưng cũng có kẻ bảo cô vô cùng dễ thương và đặc biệt. Đặt cô vào một tiểu thuyết, cô lập tức rơi vào vai trò một kẻ phản diện.

Nguyễn Ái đem lòng thích Võ Chính Luận – một Hoàng Tử chính hiệu của trường, đúng ngay kiểu thần tượng truyện tranh: đẹp trai, lạnh lùng, giàu có. Nhưng hỡi ôi, Hoàng Tử đã có một Công Chúa.

Vậy giải quyết sao đây?

Nguyễn Ái sẽ làm một kẻ phản diện để cướp đoạt tình yêu! ♥♥♥

P/s: Thực chất, bạn K.Bee ban đầu định post từ từ cho mọi người đọc một thể luôn, nhưng truyện dài quá, với lại cũng đã hoàn từ khá lâu rồi, nên thôi, bạn K.Bee làm cái mục lục dẫn nguyên link sang wordpress nhà tác giả luôn :))! 

Theo suy nghĩ của bạn thì đây sẽ là một câu chuyện hay (thực tế đã chứng minh là rất nhiều người đã đọc và khen tấm tắc) và có nội dung rất lạ. Vì vậy, mong mọi người hãy thử đọc nó – Phản ♥ Diện! 🙂

Advertisements

3 thoughts on “Phản ♥ Diện – Summary

  1. hjhj.lan dau tien ghe tham nha ban thay PHAN DIEN la nhaovo com lien, phai noi day la tac pham ma mjnh thich nhat tu truoc den h luon ak. truyen dau tien dua minh den voi tieu thuyet tren mang.thjch cach viet cua vv ghe.hoc duoc nhieu dieu ve cuoc song hon

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s