Mỹ nữ là dã thú – Chương 7.4

Nguồn: meoconlunar

Edit: Hàn Liễu

Chương 7.4:

Giải quyết mấy cái loại chuyện này, Nhĩ Bình hoàn toàn có thể xử lý, bởi năng lực của cái tên gia hoả này có lẽ còn trên cả anh. Lần trước khi Đạt Bình tìm đến, anh cũng nghe ra được rằng, Nhĩ Bình tựa hồ là cố ý không xử lý mọi chuyện. Anh còn nhớ rõ là cậu Tứ rất tức giận nói rằng Nhĩ Bình chỉ lạnh lùng đứng nhìn, ý định muốn cậu ta phải gặp khó khăn, muốn xem công ty đóng cửa.

Tên kia tuyệt đối sẽ không là muốn công việc quan trọng tư đóng cửa, nhớ tới ngươi yên ổn như thường lui tới lãnh liệt vẻ mặt, nói hắn không có rảnh xử lý, bởi vì hắn muốn đi trảo mỗ chỉ đào tẩu tiểu dã thú, hắn biết, Nhĩ Bình là chế tạo cơ hội làm cho hắn hồi công ty.

Chẳng lẽ là cậu ta……

“Anh Tuấn, làm sao vậy, anh đang suy nghĩ cái gì vậy?”

Hạ Tuấn Bình hơi giật mình nhìn người vợ đang đứng ở trước mặt. Cô quay vào phòng từ lúc nào vậy?

Vu Tâm Lăng tắm xong về phòng đã được một lúc lâu, ngay cả nhũ dịch cũng đều đã lau kỹ rồi (H: nhũ – ngực, dịch – chất lỏng. @Hàn Liễu: Amen, đây là tác giả viết thế, ta k hiểu, ta k chịu trách nhiệm!), nhưng anh chồng yêu lại giống như là không hề phát hiện ra cô bước vào, bởi vậy cô mới lại gần anh hỏi. “Anh có tâm sự gì sao?”

“Không có chuyện gì, anh chỉ đang nghĩ mấy chuyện này nọ thôi.” Anh lôi kéo vợ ngồi xuống bên mình. Cô vừa tắm xong, người thật là thơm quá.

Cô không tin là không có việc gì xảy ra. Vừa rồi trên mặt chồng cô có vẻ rất ngưng trọng (H: ngưng trọng – suy nghĩ chăm chú về vấn đề gì đó). Cô liền hỏi: “Anh Tuấn, anh đang nghĩ không muốn quay về tiếp quản công ty nhà mình, chỉ tại bọn em đều cho rằng anh nên trở về, cho nên anh mới chịu đáp ứng phải quay về có đúng không?”

Lúc tối, Tuấn Bình lúc ăn cơm có nói rằng Nhĩ Bình tìm đến mình, muốn gọi anh quay lại công ty, anh muốn biết ý kiến của mọi người. Mẹ và bà của cô đều cảm thấy là khi công ty gặp vấn đề, anh hẳn là nên quay về giúp xử lý. Cả cô cũng bỏ phiếu tán thành, bởi vì cô biết rõ chồng mình thích công việc cũ ở công ty đến chừng nào.

“Không phải. Nói thực ra, anh cũng có chút lo lắng cho công ty.” Mấy năm nay anh đã bỏ ra cho công ty bao nhiêu tâm huyết. Nhìn người vợ đang vì mình mà lo lắng, anh cúi xuống hôn cô một chút.

“Là như vậy sao?” Vu Tâm Lăng nhìn chồng gật đầu với mình. “Kỳ thật lúc nghe được rằng Nhĩ Bình hôm nay tới tìm anh, em thật sự bị dọa cho nhảy dựng lên. Em tưởng rằng hai người có cảm tình không tốt lắm.”

Lần trước cô cùng chồng đi tới quán bar T, đã gặp qua Nhĩ Bình vài lần, đều cảm thấy rằng tình cảm anh em của bọn họ không được tốt lắm, ngay cả nói chuyện cũng đều đối chọi nhau gay gắt.

Hạ Tuấn Bình cười thừa nhận, “Anh và cái tên kia quả thật là tình cảm không được tốt.”

“Vậy vì sao cậu ta lại tìm anh quay lại công ty?” Cô thật sự là không hiểu nổi điểm này.

Từ khi Tuấn Bình vẫn còn là bạn trai cô, cô đã từng nghe anh nói qua rằng cha anh sẽ chọn một trong hai người, anh và cậu em trai cùng cha khác mẹ Hạ Nhĩ Bình, làm người nối nghiệp của ông. Nếu như chồng cô ra đi, vậy không phải là Nhĩ Bình cũng vừa vặn thừa kế vị trí của cha luôn sao, vì sao lại còn muốn đến tìm chồng của cô?

Nhìn đôi mắt mở tròn xoe của vợ cùng dáng vẻ nghĩ ngợi trên khuôn mặt, Hạ Tuấn Bình khẽ nhéo đôi má đáng yêu của cô. Anh đang rất hoài nghi, có lẽ mình cho đến lúc già vẫn cứ thích véo véo mặt cô mất, bởi vì rất là đáng yêu mà.

“Em cảm thấy Nhĩ Bình vì sao lại tìm anh quay về công ty?”

“Em không biết.” Vu Tâm Lăng lắc đầu. “Vì sao?”

“Nói thật, anh cũng không biết.”

“Cái gì chứ! Anh nhất định biết, chỉ là không muốn nói, đúng không?” Cô cho rằng anh chồng mình nhất định là biết điều gì đó, mà cô thì thật sự muốn biết có tin tức gì hay không. “Anh mau nói ra nghe coi.” (H: khổ, máu bà tám đang sôi sục)

Hạ Tuấn Bình không phải là không muốn nói, mà là không biết nói từ đâu. Có rất nhiều chuyện không thể nói được hiểu được. Cho dù bây giờ anh có nói, anh cũng biết cô vợ có chỉ số thông minh không được cao lắm của mình có nghe cũng không hiểu được. Dù sao tình cảm giữa anh và Nhĩ Bình cũng rất vi diệu (H: vi diệu – kỳ lạ, khó nói thành lời). Nói rằng tình cảm hai người là tốt thì mọi người nhất định không tin, nhưng tuyệt đối là không thẻ nào là không tốt.

“Anh mau mau nói đi.”

“Được, vậy anh nói. Em biết không, Nhĩ Bình hiện tại đang yêu Lí Thi Mạn.”

“Thật vậy chăng?” Không hề phát hiện ra anh chồng đang nói lảng sang chuyện khác, Vu Tâm Lăng vẻ mặt kinh ngạc.

Cô đã gặp qua Nhĩ Bình nhiều lần. Ấn tượng mà anh ta để lại là bộ dạng đẹp trai, nói chuyện thẳng thắn bộc trực. Mà tiểu thư Lí Thi Mạn cô cũng gặp qua một lần, ngoại hình rất được, rất cá tính. Bọn họ hai người đang yêu nhau? Chỉ mới tưởng tượng hình ảnh hai người đứng chung ở một chỗ, cô đã cảm thấy bọn họ thật xứng đôi.

“Là chính miệng Nhĩ Bình nói.”

“Em cảm thấy hai người bọn họ thật sự rất xứng đôi, thật làm người ta hâm mộ quá.”

Nhìn cái điệu bộ hâm mộ của cô ấy kìa, “Chúng ta đây thì lại không xứng dôi?”

Vu Tâm Lăng nhìn nhìn anh chồng, không trả lời.

“Làm sao đột nhiên lại không nói lời nào?” Chẳng lẽ cô cảm thấy bọn họ không xứng đôi sao? Nếu cô mà dám nói như vậy, thì được lắm, tối nay cô không cần ngủ.

Nói thực, Vu Tâm Lăng rất muốn gật đầu. Cô và chồng thật ra là không xứng đôi với nhau. Dù là gia thế hay bề ngoài, bọn họ dù thế nào cũng là không xứng. Cô còn cảm thấy ban khoăn không hiểu vì sao anh lại yêu thương cô nữa.

Nhưng nhìn thấy đáy mắt anh chồng có một vạt tia u lệ, cô biết chồng đang tức giận, hơn nữa thái độ trên mặt anh nói cho cô biết rằng, nếu như cô đáp sai, thì cái mặt cô sẽ bị trừng trị biến thành đầu heo to.

Bọn họ đã ở cùng nhau đến mười năm, chỉ cần một ánh mắt, một cái biểu tình, cũng biết đối phương đang suy nghĩ cái gì.

“Em đột nhiên cảm thấy có chút mệt nhọc, lên giường đi ngủ đây.” Lòng bàn chân như được bôi dầu, Vu Tâm Lăng chạy thật mau.

“Em còn chưa có trả lời đâu.” Hạ Tuấn Bình đuổi ngay theo.

Trong phòng đầu tiên là một trận âm thanh vui đùa ầm ĩ, sau là âm thanh triền miên thở hồn hển.

Advertisements

2 thoughts on “Mỹ nữ là dã thú – Chương 7.4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s